Hotline 1900-7158

VPMilk tìm “tướng ngoại” cho HAGL?


Sau những thành tích khá tệ của HAGL trong suốt quãng thời gian vừa qua, có vẻ như đội bóng phố núi cùng nhà tài trợ không thể ngồi im được nữa.
20 điểm sau 20 vòng đấu, đứng ở vị trí thứ 12 chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm, đây là thành tích vô cùng tệ hại của HAGL so với những gì mà người hâm mộ kỳ vọng. Viễn cảnh những trụ cột của ĐTQG như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… phải chơi ở giải hạng Nhất mùa tới đang hiển hiện nếu không có được phong độ tốt trong giai đoạn cuối của mùa giải.
Theo những động thái mới nhất, phía VPMilk không thể ngồi im và đang rất nỗ lực tìm kiếm một ông thầy mới cho đội bóng phố Núi.
Đáng chú ý hơn nữa, nhà tài trợ chính của HAGL đang hướng đến một HLV ngoại có chất lượng tốt để nâng tầm đội bóng. Phía VPMilk đã có được đối tác tin cậy để có thể hỗ trợ HAGL tìm một HLV thực sự chất lượng, kèm theo đó là việc hỗ trợ trả lương cùng. Một nguồn tin rất thân cận với VPMilk và HAGL tiết lộ với chúng tôi thông tin trên.
Công Phượng sắp được dẫn dắt bởi thầy ngoại ở HAGL?
Hiện tại, cả VPMilk và HAGL vẫn chưa lên tiếng về việc này Tuy nhiên, ngày hôm nay (9/10), đội bóng của bầu Đức bất ngờ thông báo tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc để làm việc cùng BHL.
Vị thuyền trưởng của HAGL lúc này vẫn là HLV Nguyễn Quốc Tuấn, người góp công không nhỏ giúp đội bóng trụ lại tại V-League ở mùa giải năm ngoái.
Theo Soha
Gửi câu hỏi