Hotline 1900-7158

SỮA CÔNG THỨC PHA SẴN TIỆN DỤNG IQLAC PRO


Nhằm tăng thêm tính tiện lợi cho sữa công thức dạng bột cũng như bổ sung thêm nhiều dưỡng chất quan trọng cho quá trình phát triển của bé, VPMilk giới thiệu sữa công thức pha sẵn IQLac Pro.

Sữa công thức:

Sữa công thức từ lâu đã được xem là sản phẩm dinh dưỡng tốt thứ hai, chỉ sau sữa mẹ, cho giai đoạn vàng của phát triển thể chất và não bộ ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Việc thiếu hụt nguồn sữa mẹ trong giai đoạn đầu đời có thể dẫn đến tình trạng chậm phát triển ở trẻ. Vì vậy, sữa công thức là nguồn dưỡng chất cần thiết và kịp thời cho giai đoạn này nhằm đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng cho trẻ.

Trong cuộc sống hiện đại, chất lượng luôn phải song hành với tiện lợi. Thấu hiểu và đồng cảm với các bậc phụ huynh, VPMilk tiên phong với 2 sản phẩm sữa công thức pha sẵn tiện dụng IQLac Pro Biếng Ăn Premium và IQLac Pro Advance Premium.

Sữa công thức pha sẵn IQLac Pro

VPMilk mang đến hai lựa chọn cho mẹ là IQLac Pro Biếng Ăn Premium đặc trị cho trẻ biếng ăn - suy dinh dưỡng, thấp còi và IQLac Pro Advance Premium là nền tảng cho bé phát triển chiều cao tối ưu.

Không chỉ mang lại tính tiện lợi khi không tốn thời gian pha chế, dễ dàng bảo quản, sản phẩm công thức pha sẵn của VPMilk còn mang đến cho bé hàm lượng chất dinh dưỡng vượt trội:

- Đảm bảo 100% dinh dưỡng từ sữa công thức được giữ nguyên.

- Dưỡng chất vàng HMO – là dưỡng chất nhiều thứ 3 có trong sữa mẹ. Là 1 hệ đường giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi hỗ trợ sức khỏe đường ruột giúp bé tiêu hóa, hấp thu tốt hơn và phát triển hệ miễn dịch tối ưu.

- Bổ sung DHA cao cấp với hàm lượng cao vượt trội giúp hỗ trợ phát triển trí não tối đa mà vẫn rất thơm ngon, kích thích bé uống sữa nhiều hơn.

- Vitamin K2 giúp gắn kết canxi trực tiếp vào xương, giúp trẻ cao lớn vượt trội.

Sản phẩm sữa công thức pha sẵn được HLV Park Hang Seo và PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm khuyên dùng.

Chương trình ưu đãi độc quyền hấp dẫn

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/08/2020, khi mua các sản phẩm sữa công thức pha sẵn, mẹ và bé sẽ nhận được nhiều phần quà thú vị cùng ưu đãi hấp dẫn:

Lưu ý:

- Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc ngay khi hết quà.

- Chương trình áp dụng quy đổi 02 lon 400g = 01 lon 900g.

Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 31/08/2020 hoặc đến khi hết quà. Nhanh tay mua sắm, nhận mưa quà tặng.

Gửi câu hỏi