Hotline 1900-7158

"Mê mệt" ngắm ca sinh 5 bé gái đẹp như thiên thần


Hiện tại các bé đã được 1,5 tuổi và rất kháu khỉnh, đáng yêu.
Vào tháng 4 năm 2015, ca sinh 5 con của cặp đôi người Mỹ Danielle và Adam Busby đã thu hút sự chú ý của truyền thông toàn thế giới. Ca sinh 5 toàn bé gái diễn ra tại bệnh viện Houston's Woman ở Texas và đã lập kỷ lục mới là ca sinh năm toàn bé gái đầu tiên tại Mỹ và cũng là đầu tiên trên thế giới trong vòng 46 năm qua.
Tại thời điểm đó, 5 bé gái đã chào đời bằng phương pháp đẻ mổ ở tuần thứ 28 thai kỳ. Chỉ trong vòng 4 phút, các bác sĩ đã mổ đẻ nhanh chóng để đưa năm bé ra khỏi bụng mẹ an toàn. 
5 bé gái trong ngày xuất hiện khi đã được 4 tháng tuổi. 
Hiện tại các bé đều rất kháu khỉnh, đáng yêu và đã được 1,5 tuổi. 
Trước ca sinh 5 này, cặp đôi Danielle và Adam Busby đã có một bé gái lớn. Nhưng thời gian đầu khi cố gắng có con, họ đã phải chiến đấu với căn bệnh vô sinh suốt 2 năm. Sau khi không thể thụ thai tự nhiên, cặp vợ chồng đã quyết định nhờ sự hỗ trợ của phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI. Sau đó, họ đã thụ thai 1 bé gái và chỉ một thời gian ngắn sau, bà mẹ này lại có liền 5 con. 
Trong thời gian mang bầu, Danielle đã phải thực hiện một chế độ ăn uống "khủng" khi tiêu thụ tới 4.500 calo một ngày. Sau sinh, các bé phải nằm tại bệnh viện suốt 4 tháng để được chăm sóc đặc biệt. 
Hiện tại, 5 bé gái Olivia Marie, Ava Lane, Hazel Grace, Parker Kate và Riley Paige đã được 1,5 tuổi và phát triển khỏe mạnh như bao em bé cùng lứa tuổi khác. 
Ca sinh năm đầu tiên ở Mỹ được ghi nhận được đó ra đời vào ngày 29/4/1896 nhưng đáng tiếc là không em bé nào sống sót sau hơn một tháng.
Giống như hầu hết các phương pháp hộ trợ sinh sản, IUI có thể mang đến nguy cơ đa thai, đặc biệt là khi kết hợp với các loại thuốc hỗ trợ sinh sản khác. Theo trang thông tin Oneatatime, nguy cơ mang thai đôi khi sử dụng phương pháp IUI với các loại thuốc tăng nội tiết tố cao tới 20%.  Nguyên nhân là do khi đó sẽ có nhiều hơn một quả trứng được rụng trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt hoặc trưng được phân chia để tạo thành cặp song sinh.
Cùng ngắm những hình ảnh vô cùng đáng yêu của 5 em bé này: 
Vào tháng 4 năm 2015, ca sinh 5 con của cặp đôi người Mỹ Danielle và Adam Busby đã thu hút sự chú ý của truyền thông toàn thế giới.
Ca sinh 5 toàn bé gái diễn ra tại bệnh viện Houston's Woman ở Texas và đã lập kỷ lục mới là ca sinh năm toàn bé gái đầu tiên tại Mỹ và cũng là đầu tiên trên thế giới trong vòng 46 năm qua.
Trước ca sinh này, cặp đôi đã có một bé gái lớn. 
Cặp vợ chồng cũng từng trải qua 2 năm chiến đấu với bệnh vô sinh. 
Hiện tại các bé đều phát triển tốt và đã được 1,5 tuổi. 
Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Gửi câu hỏi