Hotline 1900-7158

CLip: IQLac Pro mang trung thu đến với bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo


Chương trình "Tết Trung thu-Tết của sẻ chia" do nhãn hàng sữa IQLac Pro phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt VTV, CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn tổ chức đã được đưa tin trong chương trình thời sự lúc 19h, ngày 12/9/2016 trên kênh VTV - Đài Truyền Hình Việt Nam.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo không gian Trung thu vui tươi, sôi động cho các em nhỏ đang mắc các căn bệnh hiểm nghèo, phải nằm điều trị tại bệnh viện Việt Đức. Với mong muốn tiếp thêm nghị lực, mang thêm nhiều tiếng cười đến với các em nhân ngày Tết Thiếu nhi, Quỹ Tấm lòng Việt đã tổ chức tặng quà cùng các hoạt động rước đèn phá cỗ để các em có dịp vui chơi trong thế giới tuổi thơ lấp lánh sắc màu.

 “Trái tim cho em” cũng là 1 trong những sự kiện nằm trong chuỗi chương trình "Tết Trung thu-Tết của sẻ chia" do nhãn hàng sữa IQLac Pro phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt VTV, CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn tổ chức.
Bà Nguyễn Thị Thu Phương, đại diện nhà tài trợ tặng quà, bánh trung thu và đèn ông sao tới nhiều em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức
Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: "Đã từng đón rất nhiều mùa Tết Trung thu cùng gia đình, bạn bè nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Ngọc Hân cảm nhận được ý nghĩa thực sự của ngày Tết Trung thu. Được nhìn thấy các em nhỏ vui cười, thích thú thưởng thức những miếng bánh dẻo, bánh nướng, hào hứng khi nhận được quà... với Hân là một niềm hạnh phúc".
Bên cạnh đó, chương trình được Quỹ Tấm lòng Việt tổ chức với chuỗi hoạt động vui tươi, ý nghĩa và có tính giáo dục về tinh thần "Tương thân, tương ái" như: Lễ hội bánh Trung thu yêu thương, hoạt động làm đèn ông sao Trung thu lớn nhất Việt Nam (3m x 3m) và tổ chức rước đèn để các em có dịp vui chơi sau những ngày chống chọi với bệnh tật.
Các em nhỏ cùng đại diện CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước chiếc đèn ông sao được các đoàn viên thanh niên thiết kế
Các bệnh nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhận những món quà Trung thu ý nghĩa

 

 

Gửi câu hỏi