Hotline 1900-7158

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ Phần Sữa Chuyên Nghiệp Việt Nam (VPMilk) được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế và những sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe con người. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Công ty Cổ Phần Sữa Chuyên Nghiệp Việt Nam (VPMilk) đang hướng đến mục tiêu đưa những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Tập thể, cán bộ và công nhân viên công ty cùng nhau đoàn kết để trở thành nhà cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước cả về chất lượng, khẩu vị và thị hiếu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cho tất cả các hoạt động của mình, Công ty Cổ Phần Sữa Chuyên Nghiệp Việt Nam (VPMilk) coi khách hàng làm trung tâm, từ đó cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tinh thần thượng tôn pháp luật, xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, có trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Hiện tại hệ thống phân phối của Công ty Cổ Phần Sữa Chuyên Nghiệp Việt Nam (VPMilk) đang bao phủ tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước với các nhà phân phối uy tín, hệ thống siêu thị và cửa hàng trọng điểm.

Bên cạnh công tác nghiên cứu, cho ra đời những sản phẩm có giá trị cao thì một trong những thế mạnh của công ty là chuyên quản lý cho các thương hiệu hàng tiêu dùng uy tín.

Nhờ chính sách này, VPMilk luôn chủ động trong việc áp dụng các chính sách marketing cho sản phẩm. Công ty đồng thời có thể đưa tới người tiêu dùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tình nhất và chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng.

CAM KẾT VỚI CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

Kết hợp chặt chẽ với các nhà phân phối để giải quyết các khó khăn và cùng nhau phát triển thị trường.

Công ty chúng tôi luôn coi các nhà phân phối không đơn thuần chỉ là nhà phân phối mà là các đối tác kinh doanh thực thụ.

Luôn luôn lắng nghe những đóng góp tích cực của nhà phân phối để hoàn thiện kinh doanh, dịch vụ...

Sẵn sàng lựa chọn những nhà phân phối có tinh thần hợp tác tốt để trở thành cổ đông của VPMilk.

ĐỐI TÁC VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

 

 

SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM

IQLac Pro được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng và thực phẩm hàng đầu thế giới, dựa trên sự hiểu biết về thị trường và nhu cầu người Việt Nam, đặc biệt là trẻ em.

IQLac Pro được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng của New Zealand với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý ISO 22000:2005.

Hiểu rõ những mong muốn, sở thích của trẻ, IQLac Pro đã điều chỉnh hương vị giúp trẻ cảm thấy ngon miệng hơn, cũng như những hình ảnh trên lon sữa sẽ tạo được cảm hứng yêu thích, giúp trẻ hứng thú với bữa ăn hơn.

 

Gửi câu hỏi